Tiếp nhận đăng ký Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ban đầu

Phòng khám đa khoa Polycare xin thông báo đến Quý khách từ 01/06/2017 chúng tôi bắt đầu tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại cơ sở.BHYT2

Nội dung khám chữa bệnh bảo hiểm y tế sẽ gồm toàn bộ phạm vi hoạt động chuyên môn tại phòng khám do Sở Y tế TPHCM cấp phép bao gồm các khoa lâm sàng: NỘI KHOA, NGOẠI KHOA, NHI KHOA, PHỤ KHOA, NHA KHOA, TAI MŨI HỌNG, DA LIỄU, MẮT và đặc biệt là chuyên khoa UNG BƯỚU; và các dịch vụ cận lâm sàng: XÉT NGHIỆM – SIÊU ÂM – X QUANG – NỘI SOI – ĐIỆN TIM.

Với nhận thức về nổ lực của cơ quan bảo hiễm xã hội, bảo hiểm y tế nhà nước đã và đang cố gắng phục vụ tốt hơn cho người dân cả nước, Phòng khám đa khoa Polycare chúng tôi cũng mong muốn góp một phần vào công tác tăng cường chăm sóc sức khỏe người dân, tạo nhiều điều kiện để người dân Thành phố Hồ Chí Minh có thể thụ hưởng các dịch vụ tốt nhất trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế ban đầu.

Phòng khám đa khoa Polycare có tổng diện tích gần 500m2 nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa phận Huyện Nhà Bè giáp ranh Quận 7, Quận 8 và Huyện Bình Chánh, nên có thể nói là rất thuận lợi để phục vụ cho một lực lượng khá lớn người dân lao động khu vực các quận huyện này và người dân các tỉnh miền tây nam bộ theo con đường Nguyễn Văn Linh vào đến thành phố Hồ Chí Minh. Người dân vùng Phú Mỹ Hưng, Tân Thuận, Phú Xuân, Hiệp Phước, Phước Kiển, Trung Sơn, Bình Xuyên, Kênh Tàu Hủ rất đông nên Bệnh viện các khu vực này thường quá tải nghiêm trọng. Thêm vào đó, chúng tôi tự hào vì điều kiện cơ sở vật chất của chúng tôi rất tốt, phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh nên phù hợp để phục vụ cho một lượng lớn người dân có thu nhập từ bình dân đến trung và cao cấp của người dân ở gần khu vực này.

Chúng tôi đã nhận được công văn số: 9835/SYT-NVY do Ban giám đốc Sở y tế Tp Hố Chí Minh ký ngày 05 tháng 10 năm 2016, xác nhận Phòng khám đa khoa Polycare đủ điều kiện khám chữa bệnh BHYT ban đầu. Trên cơ sở đó, Bảo hiểm Xã hội Tp. Hồ Chí Minh đồng ý cho phép Phòng khám Đa khoa Polycare được tiến hành ký hợp đồng khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ban đầu từ 01/06/2017. Mã cơ sở khám chữa bệnh Phòng khám đa khoa Polycare được Cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp là 79537.

Chúng tôi cam kết đảm bảo công tác khám chữa bệnh nói chung và công tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế nói riêng, đúng theo các quy định – quy trình mà Thành phố đã ban hành để đảm bảo quyền lợi của người có thẻ Bảo hiểm Y tế.
START TYPING AND PRESS ENTER TO SEARCH